Jeunesse Global

Jeunesse Global เจอเนสส์ โกลบอล 

jeunesse global ได้รับรางวัลมากมายปี 2016

ปัจจุบันจำนวนประชากรของโลกเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะผู้สูงอายุที่เพิ่มขึ้นคู่ขนานไปพร้อมกับการขยายตัวอย่างรวดเร็วของอุตสาหกรรมเทคโนโลยีต่อต้านความชรา ก่อให้เกิดกระแสความเปลี่ยนแปลงด้านสังคมและเศรษฐกิจอย่างน่าสนใจ ในโลกปัจจุบันความต้องการอ่อนเยาว์นี้จะไม่มีวันหายไปแต่จะมีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เป็นแรงขับเคลื่อนทางการตลาดของผู้บริโภคจำนวนมหาศาล ทำให้เกิดโอกาสทางธุรกิจอันยิ่งใหญ่สำหรับทีมงาน Jeunesse ความต้องการของตลาดอันมหาศาลก็หมายถึงธุรกิจขนาดมหาศาลนั่นเอง 

เจอเนสส์ โกลบอล (Jeunesse Global)  เป็นบริษัทธุรกิจเครือข่าย ตั้งอยู่ที่รัฐฟอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา ชื่อ “Jeunesse” (เจอเนสส์) ชื่อบริษัทหมายถึง “ความอ่อนเยาว์” หนึ่งในผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีต่อต้านความชรา ธุรกิจเครือข่ายที่เพิ่งเปิดได้ไม่นานก่อตั้งในปี ค.ศ. 2009 แต่มีอัตตราการเติบโตแบบก้าวกระโดด และกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศไทยและในอีกกว่า 130 ประเทศทั่วโลก ทำรายได้รวมประจำปี 2015 มากกว่า  1,000ล้านเหรียญสหรัฐ และได้รับรางวัลจากเวทีขายตรงระดับโลกมากถึง 12 รางวัล 

ปี 2016 เวที Quantum workplace 2016 และ AVA Digital Awards 2016 บริษัทเจอเนสส์ยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลการดำเนินการด้านการตลาดและการสื่อสารในระบบดิจิตอลที่แข็งแกร่ง ติดอันดับบริษัทที่น่าร่วมธุรกิจด้วยมากที่สุดในโลกโดยได้รับคัดเลือกให้เป็น “หนึ่งในบริษัทที่น่าร่วมธุรกิจด้วยมากที่สุดในอุตสาหกรรมขายตรง”

ตามมาด้วยการได้รับรางวัลด้านการตลาดและการสื่อสารอีก11รางวัล ในเวทีการแข่งขัน AVA Digital Awards 2016 ชึ่งจัดโดยสมาคมวิชาชีพการตลาดและการสื่อสาร (The Association of Marketing And Communication Professionals) เพื่อยกย่องบริษัทที่มีผลงานโดดเด่นในด้านการสื่อสารผ่านระบบดิจิตัล 

ในงานนี้เจอเนสส์ได้รับรางวัลในระดับ Platinum 3 รางวัลจากผลงานด้านโซเชียลมีเดีย, เว็บไซต์ และผลงานวีดีโอ ได้แก่ การแชร์ข้อมูลในแคมเปญ Joy Black Friday/แคมเปญ Cyber Monday ในโซเชียลมีเดีย และแคมเปญนำเสนอผลงานผ่านทาง Facebook ใน 15 ประเทศทั่วโลก, การปรับโฉมใหม่ของเว็บไซต์เจอเนสส์ โกลบอล ประเทศสหรัฐอเมริกา และการสร้างสรรค์กราฟฟิควีดีโอ ชุด 6 Ways to Earn

     รางวัลระดับ Gold อีก  4 รางวัล จากวีดีโอล่าสุดที่ปล่อยออกสู่สายตาผู้บริโภคจากวีดีโอ 4 ตัวล่าสุดที่ปล่อยออกสู่สายตาผู้บริโภค ได้แก่ Nevo Launch Video, 6Amazing Years, 6 Ways to Earn และ Unite Singapore Event Promo Video 

รางวัลชมเชยอีก 4 รางวัล ที่เจอเนสส์ได้รับจากโครงการเจอเนสส์ คิดส์, แอพพลิเคชั่นสำหรับงาน Expo Unite Singapore และ Diamond Discovery Tahiti Recap Video

jeunesse wins 11 AVA digital awards 2016

JEUNESSE เจอเนสส์ มีองค์ประกอบแห่งความสำเร็จของธุรกิจ

  • ขยายตัวไปทั่วโลกอย่างรวดเร็วที่สุดในประวัติศาสตร์ของธุรกิจเครือข่าย
  • สร้างมหาเศรษฐีมากกว่า 15 คนในระยะเวลาอันสั้น
  • จ่ายคอมมิชชั่นให้กับผู้จำหน่ายไปแล้วมากกว่า 77 ล้านเหรียญ หรือประมาณ 2,600 ล้านบาท
  • มีความชำนาญเป็นพิเศษในการพัฒนาระบบ I.T. และระบบสนับสนุนธุรกิจที่ทรงประสิทธิภาพ เพื่อผู้จำหน่ายอย่างแท้จริง

ผู้บริหาร Jeunesse Global

Randy Ray ผู้บริหารเจอเนสส์ Chief Executive Officer

Randy Ray

ผู้ก่อตั้ง-CEO

Chief Executive Officer

แรนดี เรย์จบปริญญาตรีสาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์และสาขาจิตวิทยา เขามีประสบการณ์มากกว่า 42 ปีในอุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์ ครอบคลุมทั้งในด้านการออกแบบ, การขาย, การติดตั้ง ซึ่งนับรวมมูลค่าของซอฟท์แวร์และฮาร์ดแวร์คอมพิวเตอร์ได้ถึง 300,000,000 ล้านเหรียญสหรัฐ 

หน่วยงานที่มีชื่อเสียงซึ่งเป็นเจ้าของระบบคอมพิวเตอร์ขนาดใหญ่เหล่านี้มีมากมาย อาทิ the Red Lobster Inns of America, NASA (วางระบบขนส่งยานอวกาศ), DOT (วางระบบการขับเคลื่อนรถไฟแห่งชาติ), Personal Blood Storage และ Intercommunity Cancer Centers of America- ICCA (ศูนย์มะเร็งแห่งอเมริกา)

แรนดีได้รับรางวัล Florida Businessman ในปี 2003 และ 2004 และได้รับการยกย่องให้อยู่ในทำเนียบ “International Who’s Who” .

แรนดีมีประสบการณ์คร่ำหวอดอยู่ในแวดวงการตลาดหลายชั้นมานานกว่า 18 ปี ซึ่งนับรวมถึงการเป็นเจ้าของบริษัท MarketQ, Inc.ร่วมกับเวนดี ลิวอิส เขาเอื้ออำนวยความสะดวกในด้านการบริการและการสนับสนุนต่างๆให้กับอุตสาหกรรมขายตรงด้วยระบบ Back Office Software, ระบบการคำนวณคอมมิชชัน และระบบการให้บริการลูกค้าเต็มรูปแบบ

แรนดี และเวนดีได้สร้างสรรค์โอกาสทางธุรกิจที่ไม่เหมือนใครให้กับตัวแทนจำหน่ายนับพันๆคนที่อยู่ในหลายประเทศทั่วโลก แรนดีทำงานโดยตรงกับบริษัทขนาดใหญ่, องค์กร และผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมเพื่อนำเทคโนโลยีอันเป็นนวัตกรรมล่าสุดไปใช้ปฏิบัติเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและเพิ่มผลผลิต ผลโดยตรงจากความเพียรพยายามของพวกเขาทำให้บริษัทมียอดขายที่เจริญเติบโตอย่างรวดเร็วในระดับโลก การทำงานร่วมกันโดยต่างฝ่ายต่างได้รับผลประโยชน์ซีงกันและกันพร้อมด้วยความร่วมมือจากทุกฝ่าย ทำให้แรนดีและเวนดีสามารถมอบโอกาสธุรกิจในรูปแบบใหม่ที่ยั่งยืนให้กับผู้คนทั่วโลก

Wendy Lewis Chief Operations Officer บริษัทเจอเนสส์ โกลบอล

Wendy Lewis

ผู้ก่อตั้ง-COO

Chief Operations Officer

เวนดี ลิวอิสจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเพนซิลวาเนีย ปริญญาตรีสาขาสังคมวิทยาและคณิตศาสตร์ จากนั้นสำเร็จปริญญาโทในสาขาศึกษาศาสตร์จิตวิทยา,สถิติ, การวัดผลจากมหาวิทยาลัยเทมเปิล  

ในปี 1985 แรนดีและเวนดีได้ก่อตั้ง AMSC (Automated Medical Systems Consultants) ซึ่งเวนดีควบตำแหน่งประธานและผู้อำนวยฝ่ายปฏิบัติการลูกค้า รวมถึงรับผิดชอบในการจัดอบรมและกิจกรรมสนับสนุนต่างๆ AMSC นั้นมีชื่อเสียงในวงการการแพทย์ในด้านการให้บริการลูกค้าที่ดีที่สุดในเครือข่ายผู้ประกอบการค้าเวชภัณฑ์ 450 แห่ง โดยครองอันดับ 1 ในด้านความเชี่ยวชาญด้านการจัดการเวชภัณฑ์ของผู้ประกอบการทั้งในด้านยอดขายและการบริการเป็นเวลาแปดปีติดต่อกันจนกระทั่งขายกิจการในปี 1994

เวนดี และแรนดีเริ่มเข้ามาบุกเบิกในการตลาดหลายชั้นเมื่อ 18 ปีที่แล้วในฐานะตัวแทนจำหน่าย จากนั้นก็ขยับขึ้นเป็นเจ้าของบริษัท MLM และบริษัทที่บริการด้านการสนับสนุน ภายใต้วิสัยทัศน์แห่งความเป็นผู้นำที่ได้เห็นความเจริญรุ่งเรืองของบริษัทเหล่านี้ ด้วยสำนักงานและศูนย์กระจายสินค้าที่เปิดดำเนินงานอยู่ทั่วโลกและเครือข่ายของตัวแทนจำหน่ายมากกว่า 500,000 คนใน 215 ประเทศและอาณาเขต พวกเขาได้จ่ายเงินคอมมิชชันไปแล้วมากกว่า 122.5 ล้านเหรียญสหรัฐ เพียบพร้อมด้วยฝ่ายสนับสนุนลูกค้าที่สามารถพูดได้หลายภาษา, หน่วยจัดส่งสินค้าในบริษัท, มีโปรแกรมเมอร์ดูแลด้านซอฟท์แวร์มืออาชีพเป็นพนักงานประจำ และการเป็นเจ้าของ web ที่ให้บริการระบบสนับสนุน Back Office เหล่านี้เป็นเพียงบางส่วนของสิ่งที่พวกเขาได้ดำเนินการลุล่วงไปแล้ว

เป็นเวลาหลายปีแล้วที่เวนดีและแรนดีได้บริจาคเงินเพื่อให้ความช่วยเหลือ, จัดระดมทุน, เข้าร่วมทำงานอาสาสมัคร และจัดแคมเปญรณรงค์ด้านนิเวศน์วิทยาของโลกเพื่อหาเงินให้กับองค์กรการกุศลหลายแห่ง เมื่อเร็วๆนี้พวกเขาได้เปิดตัวองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไรของเจอเนสส์ในชื่อว่า -เจอเนสส์ คิดส์™ ซึ่งก่อตั้งขึ้นเพื่ออุทิศตัวให้กับการยื่นความช่วยเหลือให้กับเด็กผู้ด้อยโอกาสทั้งในประเทศและต่างประเทศ

ในเดือนตุลาคม 2012 เวนดี ลิวอิสได้รับการคัดเลือกจากนิตยสาร Direct Selling News ให้อยู่ในทำเนียบ ʺผู้หญิงที่ทรงอิทธิพลที่สุดในวงการขายตรงʺ

ร็อบ ดาวสัน ผู้บริหาร-ที่ปรึกษากฏหมาย

Rob Dawson

ผู้บริหาร-ที่ปรึกษากฎหมาย

Chief Legal Officer

โรเบิร์ต ดอว์สันสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีในสาขาการบัญชี นอกจากนี้เขายังได้รับปริญญาเอกด้านกฎหมายจาก University of Nebraska College of Law  

ด้วยพื้นฐานความรู้ทางด้านการศึกษาผนวกกับความรอบรู้อย่างลึกซึ้งในธุรกิจ MLM จึงทำให้เขาเป็นบุคคลากรอันทรงคุณค่ายิ่งในการที่จะนำพาเจอเนสส์เติบโตสู่ระดับมหาอำนาจในธุรกิจเครือข่ายการตลาดในที่สุดก่อนที่จะมาร่วมทีมกับเจอเนสส์โรเบิร์ตประสบความสำเร็จอย่างสูงในการดำเนินธุรกิจส่วนตัวมายาวนานถึง 14 ปี เขาและคิมเบอร์ลีภรรยามีภารกิจยุ่งเหยิงในการเลี้ยงดูลูกสาวสองคนคือลอรินและเคท

Chief Visionary Officer

Scott A. Lewis

Executive - CVO

Chief Visionary Officer

สก็อต เอ. ลิวอิสจบปริญญาตรีในสาขาจิตวิทยาและปริญญาโทในสาขาทรัพยากรบุคคลจากRollins College

สก๊อตคุ้นเคยกับระบบการตลาดขายตรงหลายชั้นมาตั้งแต่ยังเด็ก เขาได้เข้าร่วมกิจกรรมขายตรงตั้งแต่อายุสิบขวบ สก็อตได้ประสบการณ์มากมายจากการทำงานกับบริษัทที่ให้บริการสนับสนุนระบบปฏิบัติการซึ่งแรนดีและเวนดีเป็นเจ้าของ การที่เขาได้มีโอกาสเรียนรู้ตั้งแต่จุดเริ่มต้นทำให้สก็อตสามารถอ่านแนวโน้มทางการตลาดในปัจจุบันและที่กำลังจะเติบโตในอนาคตได้ รวมถึงเห็นจุดแข็งและจุดอ่อนด้านการดำเนินงานของบริษัทต่างๆมากมายที่อยู่ในธุรกิจขายตรง

สก็อตได้สั่งสมประสบการณ์แห่งความสำเร็จ ก่อนจะมารับบทบาทปัจจุบันในตำแหน่ง Chief Visionary Officer เขาดูแลด้านการวางกลยุทธ์ให้กับบริษัท สก็อตดำรงตำแหน่งในฐานะรองประธานฝ่ายปฏิบัติการทั่วโลก เขาได้วางระบบโครงสร้างพื้นฐานทั่วโลกให้กับเจอเนสส์ สก็อตเชื่อมั่นในการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีควบคู่ไปกับการยึดมั่นในหลักจริยธรรม เขามักสร้างมาตรฐานใหม่ในการทำงานอยู่เสมอ ในขณะเดียวกันก็สร้างสายใยเอื้ออาทรและเป็นมืออาชีพกับตัวแทนจำหน่ายทุกคน เขามุ่งเน้นในการดูแลระบบปฏิบัติงานในระดับนานาชาติให้คงมีประสิทธิภาพอยู่เสมอ รวมถึงเป็นนักการสื่อสารที่เข้าอกเข้าใจและช่วยนำผู้คนให้ประสบความสำเร็จในเป้าหมายของตนเองได้อย่างยอดเยี่ยมอีกด้วย เขามั่นใจว่าสิ่งที่ทำให้เจอเนสส์แตกต่างจากบริษัทอื่นคือการมีความห่วงใยอย่างจริงใจในการสร้างความเป็นอยู่ที่ดีให้กับตัวแทนจำหน่าย

สก็อตและอิสซาเบลภรรยาของเขาเดินทางรอบโลกอยู่ตลอดเวลาเพื่อทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้นำเจอเนสส์ทั่วโลก ทั้งคู่มีความยินดีอย่างลึกซึ้งที่ได้เห็นตัวแทนจำหน่ายประสบความสำเร็จ เจอเนสส์ไม่ใช่แค่ธุรกิจ แต่เป็นครอบครัว ภายใต้วิสัยทัศน์ของสก็อตเขาไม่เพียงรักษามาตรฐานแต่เขายกระดับมาตรฐานความเป็นเจอเนสส์และวัฒนธรรมเจอเนสส์อย่างรอบด้านในทุกทิศทาง

 Ryan Ogden ผู้บริหาร - CFO Chief Financial Officer

Ryan Ogden

ผู้บริหาร - CFO

Chief Financial Officer

ไรอัน ออกเดนจบปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยรัฐยูทาห์ในสาขาการเงิน และปริญญาโทสาขาการบัญชีจากที่เดียวกัน หลังจบการศึกษาไรอันได้ทำงานให้กับบริษัทบัญชีระหว่างประเทศซึ่งเป็นหนึ่งในสี่บริษัทที่ใหญ่ที่สุดเป็นเวลาหลายปี  

หลังจากนั้นไรอันเข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการการเงินระหว่างประเทศให้กับบริษัทการตลาดหลายชั้น ต่อมาเขาย้ายกลับมาอยู่ที่สหรัฐอเมริกาและยังคงทำงานอยู่ในแวดวงเครือข่ายการตลาดเหมือนเดิมด้วยประสบการณ์การทำงานอันล้ำค่าที่ไรอันได้นำเข้ามาร่วมแบ่งปันในการทำงานกับเจอเนสส์ พร้อมด้วยความรักในบรรยากาศแห่งมิตรภาพของแวดวงเครือข่ายการตลาด เขาและโรเชลล์ภรรยาสนุกสนานกับการเลี้ยงดูลูกชายสี่คนด้วยกัน ในยามว่างไรอันจะเล่นกีฬาที่เขาโปรดปราน อาทิ บาสเกตบอล, เทนนิส และสกีน้ำ

Executive - CMO CHIEF MARKETING OFFICER คนใหม่

Mark Patterson

Executive - CMO

CHIEF MARKETING OFFICER คนใหม่

มาร์ค แพตเตอร์สันเป็นบุคคลหนึ่งที่ถือได้ว่าเป็นกูรูด้านการสร้างแบรนด์ โดยเขาได้รับรางวัล ชนะเลิศด้านแคมเปญการตลาดมาแล้วมากมายจากทั่วโลก เขาจบปริญญาตรีด้านวิจิตรศิลป์ จากมหาวิทยาลัยยูทาห์ และมีประสบการณ์ในวงการขายตรงมานานกว่า 15 ปี มาร์คดำรง ตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงให้กับบริษัทนานาชาติยักษ์ใหญ่หลายบริษัท

จากการศึกษาด้านการบริหารแบรนด์จากมหาวิทยาลัย บวกกับประสบการณ์จากการลงมือทำงานจริง ทำให้มาร์คมีความชำนิชำนาญและความรู้รอบด้านแบบเจาะลึกในการวางกลยุทธ์ทางการตลาดและ การสร้างแบรนด์ ได้แก่ ความคิดสร้างสรรค์, โฆษณา, ประชาสัมพันธ์, โซเชียลมีเดีย, search engine optimization (ทำให้เว็บติดอันดับการค้นหา), งานวิจัย, และการพัฒนาผลิตภัณฑ์สำหรับแบรนด์ทั่วโลก ความสามารถของเขาไม่ได้เพียงแค่พัฒนาแบรนด์เท่านั้น แต่ครอบคลุมถึงการสร้างและหล่อหลอม วัฒนธรรมให้กับองค์กรอีกด้วย

มาร์คประสบความสำเร็จในด้านอาชีพและมีผลงานสร้างชื่อในวงการมากมาย อาทิ การเปิดตัวและ วางตำแหน่งให้กับผลิตภัณฑ์ใหม่มูลค่าหลายล้านเหรียญมากมาย, การถ่ายรูปรอบโลก, การเป็นองค์ปาฐก ในงานระดับนานาชาติ รวมถึงรางวัลอีกนับไม่ถ้วน เขามีประสบการณ์คร่ำหวอดในการนำทีมและสร้างแรง บันดาลใจจนทีมงานได้รับรางวัลมาแล้วมากมาย ด้วยวิสัยทัศน์อันกว้างไกลของมาร์คทำให้เขาได้รับ รางวัลมากกว่า 150 รางวัล ซึ่งมีตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงแคมเปญโซเชียลมีเดีย, ผลิตภัณฑ์ใหม่ และโปรแกรมการสื่อสาร ด้วยจิตวิญญาณของนักบุกเบิกและความเป็นผู้นำที่ไม่หยุดนิ่ง มาร์คมุ่งมั่น ที่จะทำให้บริษัทบรรลุเป้าหมาย, สร้างประสิทธิภาพให้องค์กร, ขับเคลื่อนวัฒนธรรมองค์กร และปลูกฝัง ทีมงานให้สร้างผลงานระดับเลิศ เขาได้แก้ปัญหาอันท้าทายด้วยการสร้างสรรค์ระบบที่จะทำให้แบรนด์ บรรลุเป้าหมายของตัวเองในขณะเดียวกันก็เป็นอันหนึ่งอันเดียวกันกับแบรนด์หลัก

นอกงานเจอเนสส์ มาร์คเป็นพ่อผู้ทุ่มเทให้กับลูกสามคน, รักในเสียง ดนตรี, ชื่นชอบในอาหาร และรักการท่องเที่ยว

 Kanwar Bhutani President of Asia Pacific & Middle East

Kanwar Bhutani

President of Asia Pacific & Middle East

Kanwar Bhutani holds an MBA in Finance from New York University and a BA in Computer Science from Pace University. Kanwar has demonstrated a proven history of leadership.

He has consistently established a clear, systematic growth strategy for businesses and has helped transform companies with declining sales into top earners. He delivers a wealth of experience

and professional acumen into his role as President of Asia Pacific & Middle East.

Kanwar has led markets in some of the largest direct selling corporations today. In previous positions, he served as Vice President of Regional Sales in Asia Pacific, Managing Director of Indian Operations, and President of North America. His impressive track record has resulted in significant business turnarounds, the launches of successful compensation plans, and unprecedented growth. Having lived on four continents, Kanwar brings a unique cultural perspective and sensitivity to the Jeunesse business model. Kanwar channels his passion for people-centric roles by devoting his free time to non-profit throughout the community. He has served on the Board of Directors and was Secretary for the Boys & Girls Clubs of Central Florida which oversees 32 clubs and impacts over 13,000 children. He has also served on the Board of Trustees for the Osceola Medical Center.

Kanwar’s background has shaped his commitment to helping others change their lives through direct-selling businesses. He attributes his success to the people he is surrounded by daily, including his wife and two children, and is constantly inspired by the vision of his colleagues.

Kyle Copeland President of Europe

Kyle Copeland

President of Europe

Kyle holds a bachelor’s degree in Accounting from Brigham Young University and an MBA from the University of South Florida. He earned his CPA and worked several years at one of the “Big Four” international accounting firms.  

After becoming CFO of a well-known multi-level marketing company, Kyle was introduced to direct selling and has been involved in the industry ever since. Kyle has a history of working with some of the world’s most influential and lucrative multi-level marketing companies. He helped several of these companies expand into various parts of the globe, facilitating the development of one company to more than 60 countries worldwide. As President of Europe, Kyle drives viable strategies, manages operations, and supports Distributor recruiting initiatives. Although Kyle enjoys the analytical aspect of his duties, he is passionate about interacting daily with leaders at Jeunesse and supporting their growth.

Debbie Kurley Director of Customer and VIP Relations

Debbie Kurley

Director of Customer and VIP Relations

เดบบี เคอร์ลีจบปริญญาตรีสาขาศิลปะการออกแบบจากมหาวิทยาลัยแมรีแลนด์ เดบบีทำงานที่บริษัทวอลท์ ดิสนีย์เป็นเวลาสิบปีในตำแหน่ง program manager ที่ซึ่งเธอได้เก็บเกี่ยวความรู้ด้านนวัตกรรมใหม่ๆ  

ในระหว่างการทำงานที่นั่นเดบบีได้มีส่วนร่วมในการจัดกิจกรรมต่างๆมากมาย รวมถึงการออกแบบโฆษณา, การผลิต, การถ่ายทำภาพยนตร์, การจัดตาราง, การประสานงาน และการจัดสัมมนาเยาวชน เธอได้รับการอบรมด้านธุรกิจที่สำคัญอย่างยิ่งและได้รับการคัดเลือกให้เป็นหนึ่งในผู้เข้ารับการอบรมพิเศษซึ่งพัฒนาโดยดิสนีย์

เดบบีได้ร่วมทำงานเคียงบ่าเคียงไหล่กับเวนดีและแรนดีมาเป็นเวลา 13 ปีในธุรกิจการตลาดหลายชั้น โดยในช่วงเวลานั้นเธอได้รับประสบการณ์ด้านการบริหารงานบริการลูกค้า, Compliance, การจัดส่งสินค้า, การจัดซื้อ และการปฏิบัติการ

เดบบีรักในการเล่นกีฬาและในระหว่างที่เรียนในวิทยาลัยเธอชนะเลิศการแข่งขันฟิลด์ฮอคกีระดับประเทศ เธอยังคงเล่นกีฬาซอฟท์บอลล์ให้กับทีมท้องถิ่นของรัฐ และหมดเวลาไปกับหมาแสนรักพันธุ์ผสมระหว่างแจ็ครัสเซลเทอร์เรียร์กับดัชชุนด์ที่ชื่อม็อกซี

Lucy West Director of Sales – USA/Canada

Lucy West

Director of Sales – USA/Canada

ลูซี เวสท์ กำลังสอนหนังสืออยู่ในสเปนเมื่อปี 1987 ตอนที่เธอได้รู้จักกับการตลาดเครือข่ายเป็นครั้งแรก เธอได้รับการอบรมด้านการปราศรัยและการละครที่ Trinity College ซึ่งต่อมาภายหลังเป็นที่ปรากฎชัดเจนว่าเป็นการเตรียมความพร้อมให้เธอในการทำงานในธุรกิจขายตรงได้อย่าง 

อย่างเป็นธรรมชาติ ตั้งแต่ปี 1994 เธอได้ทำงานในตำแหน่งรองประธานบริษัทและผู้อำนวยการ และได้ช่วยให้บริษัทอีกสองแห่งประสบความสำเร็จในการก้าวขึ้นสู่บริษัทระดับหลายล้านดอลลาร์สหรัฐลูซีเป็นผู้ประพันธ์ที่ได้รับการตีพิมพ์ผลงานสร้างสรรค์ด้านงานเขียนและบางชิ้นงานของเธอได้รับการตีพิมพ์ใน Networking Times เธอจบอนุปริญญาด้านการสอนแบบ Montessori (สอนตามพัฒนาการธรรมชาติของเด็ก) และในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเธอได้ช่วยพัฒนาเครื่องมือฝึกอบรม,โปรโมชั่นและผลิตภัณฑ์ใหม่ต่างๆมากมาย เธอยังสนุกสนานกับการทำหน้าที่ประสานงานในการจัดงานเจอเนสส์ระดับโลกหลายๆงาน

ลูซีเกิดในประเทศอังกฤษและเติบโตในฝรั่งเศส, แคนาดา และสเปน เธอสามารถพูดภาษาสเปนได้อย่างคล่องแคล่วและกำลังฟื้นฟูภาษาฝรั่งเศส เธอเป็นอาสาสมัครทำงานให้กับมูลนิธิ Kiwanis International เธอมีพลังเปี่ยมล้นในการทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย และได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าผู้นำสามารถประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ได้ไม่ใช่เพียงแค่ครั้งเดียว แต่สามารถประสบความสำเร็จได้ซ้ำแล้วซ้ำเล่า.

Director of International Logistics

David Matichak

Director of International Logistics

เดวิด มาติชาคจบปริญญาตรีด้านการเงินจากมหาวิทยาลัยรัฐเพนซิลวาเนีย เขาได้รับประกาศนียบัตรมากมายด้าน Microsoft Business Solutions เขามีประสบการณ์กว้างขวางในการจัดวางระบบบัญชีรวมถึงการบริหารทรัพยากรลูกค้า เดวิดทำงานให้กับเวนดีและแรนดีในด้านการบริหารจัดการในหลากหลายตำแหน่งมาเป็นเวลาประมาณยี่สิบปี  

ในช่วงระยะเวลาการดำรงตำแหน่งให้กับบริษัทนั้น เขาได้ทำงานในหลายบทบาทให้กับฝ่ายต่างๆ ได้แก่ ฝ่ายบัญชี, ฝ่ายปฏิบัติการ และฝ่ายจัดส่งสินค้า/บริหารคลังสินค้า ด้วยประสบการณ์การทำงานผนวกกับกลยุทธ์การทำงานในเชิงรุกจึงถือได้ว่าเขาเป็นบุคคลากรที่ทรงคุณค่าสำหรับบริษัทที่เติบโตอย่างรวดเร็วเช่นเจอเนสส์เดวิดได้แบ่งปันทัศนคติด้านบวกให้กับผู้คนที่อยู่รายรอบเขา เขามีลูกที่แสนน่ารักสามคน ซึ่งอยู่ระหว่างการเล่นกีฬา lacross และฟุตบอล เขายังจัดสรรเวลาสำหรับการวิ่งระยะทางห้าไมล์ต่อวันอีกด้วย

Director of Software Development and Research Junesse Global

Geri Dorman

Director of Software Development and Research

เจรี ดอร์แมนจบปริญญาด้านศึกษาศาสตร์จาก Trenton State University เธอได้รับการอบรมและพรั่งพร้อมด้วยประสบการณ์มากมายเกี่ยวกับการติดตั้งและการออกแบบระบบการบริหารงานสำหรับ medical manager practices  

เจรีทำงานกับเวนดีและแรนดีมานานกว่า 20 ปี เธอจึงเป็นพนักงานที่มีอายุการทำงานนานที่สุด ในช่วงการทำงานดังกล่าว เธอได้บริหารงานด้านการบริการลูกค้า, การปฏิบัติการ และทำงานในการประสานงานลูกค้า, บัญชี, การบริการตัวแทนจำหน่าย เธอมีความรอบรู้ในด้านการตลาดหลายชั้นมาเป็นเวลาหลายปี เจรีจึงเป็นแกนนำคนสำคัญให้กับสำนักงานใหญ่ของบริษัท เธอมีความรักความศรัทธาในธุรกิจและผู้คนในอุตสาหกรรมขายตรงนี้

เจรีและสามีของเธอมีภารกิจยุ่งเหยิงในการเลี้ยงดูบุตรชายสองคน และเพลิดเพลินกับการเฝ้าดูพวกเขาเล่นซ็อคเกอร์, บาสเกตบอล และเบสบอล หนึ่งในสิ่งที่เจรีชื่นชอบในยามว่างคือการเดินไกลกลางแจ้ง.

 Miguel A. Beas ผู้อำนวยการละตินอเมริกา บริษัท เจอเนสส์ โกลบอล

Miguel A. Beas

ผู้อำนวยการละตินอเมริกา

หลังจากจบการศึกษาในสาขากฎหมายและธุรกิจนานาชาติจาก University of Murcia มิกูเอล เอ. บีส์ ได้ไต่เต้าสู่ตำแหน่งผู้บริหารอาวุโสอย่างรวดเร็วให้กับหนึ่งในบริษัทเครือข่ายการตลาดที่ใหญ่ที่สุดระดับโลก 

เขาเป็นคนสเปนโดยกำเนิด มิกูลเอลได้พัฒนาตนเองสู่ตำแหน่งระดับบน และเป็นผู้นำที่ประสบความสำเร็จทางการเงินในอาร์เจนตินา, บราซิล, เปรู และโคลอมเบีย ประสบการณ์ของเขาทางด้านการขายและปฏิบัติการทำให้เขาสามารถเปิดธุรกิจในตลาดใหม่ได้อย่างคล่องตัว ในเวลาว่าง มิกูเอลชื่นชอบในกีฬาฟุตบอล, ธุรกิจ, และการเป็นผู้ฝึกสอนส่วนตัว แต่หัวใจอยู่ที่ครอบครัวของเขาเสมอ มิกูเอลแต่งงานมานาน 15 ปีกับภรรยาคนสวย Silvinaและมีบุตรสองคนคือ Juan Miguel และ Ana Isabella

 Alison Blackwell ผู้อำนวยการด้านการปฏิบัติงาน บริษัทเจอเนสส์ โกลบอล

Alison Blackwell

ผู้อำนวยการด้านการปฏิบัติงาน

อลิสันทำงานเคียงข้างกับ Scott Lewis, Chief Visionary Officer มาตั้งแต่ปี 2008 โดยดูแลด้านการเปิดตลาดใหม่และยกระดับมาตรฐานให้การดำเนินงานอยู่เสมอ

ในบทบาทผู้อำนวยการด้านการปฏิบัติงาน เธอจะดูแลด้านพัฒนาการจดทะเบียนผลิตภัณฑ์ทั่วโลก ดูแลด้านการติดต่อสื่อสารกับบริษัทสาขาในประเทศต่างๆและดูแลสินค้าคงคลัง รวมถึงการสร้างผลประกอบการที่ดีในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่และตลาดใหม่ของบริษัท อลิสันจบปริญญาตรีด้านประวัติศาสตร์ศิลป์และภาษาต่างประเทศจาก University of Central Florida สิ่งที่อลิสันชื่นชอบมากที่สุดในการทำงานกับเจอเนสส์คือการได้ร่วมงานกับทีมงานที่มีความสามารถและเป็นกันเองทุกๆวัน เธอได้แสดงความสามารถให้เป็นที่ประจักษ์อยู่เสมอว่าเธอสามารถเป็นผู้นำในตลาดที่มีการแข่งขันสูงและมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว อลิสันมีความรอบรู้รวมถึงประสบการณ์ในการทำงานทั้งกับภาครัฐและเอกชน ทำให้เธอมีทักษะในการสร้างสรรค์ไอเดียแปลกใหม่ที่ทำให้เจอเนสส์แข็งแกร่งขึ้นและเติบโตยิ่งขึ้นในอุตสาหกรรมการตลาดหลายชั้น อลิสันรักที่จะใช้เวลากับครอบครัวและกระตือรือร้นในการเข้าร่วมกิจกรรมลูกเสือกับลูกชาย

Jennifer Luce Director of Human Resources Jeuness Global

Jennifer Luce

Director of Human Resources

Jennifer Luce earned her Bachelor’s Degree in Elementary Education from the University of Central Florida with a 4.0 and her Master’s Degree in Business Administration at the University of Phoenix.

Jennifer began her career with Wendy and Randy in the Customer Service Department, and was promoted internally several times over the years until advancing to her current role as the Director of Human Resources.Seven years at Jeunesse has given Jennifer first-hand experience in daily operations and a friendly, established relationship with corporate staff. As Director of Human Resources, she is responsible for the prioritization and management of exacting policy agendas, hiring, payroll, health and benefits, recruiting, and corporate communications. A problem solver with excellent interpersonal relationship-building skills, Jennifer has proven leadership abilities. She is able to work in fast-paced, high-pressure situations and constantly strives to surpass all procedural objectives. Jennifer is a valuable team member that cares about the people around her—and she demonstrates it daily by fostering cooperative teamwork across a multitude of personnel levels.Jennifer has many triumphs to call her own: she is Secretary of the Society of Human Resource Management’s Orlando Chapter and is also a member of Delta Mu Delta, a high honors society for Business Majors at the University of Phoenix. Still, Jennifer insists that her greatest achievement is her son, Austin. Jennifer plays an active part in Austin’s extracurricular activities and is directly involved in his karate, soccer, basketball, and football practices. Outside of work, you can find her out on the field cheering him on.

 Vivian Lund Director of Creative Services and Branding of Jeunesse Global

Vivian Lund

Director of Creative Services and Branding

วิเวียนจบปริญญาตรีด้าน Communications จาก Hong Kong Baptist University และปริญญาโทด้าน Environmental Management จาก University of Hong Kong

วิเวียนเติบโตมาท่ามกลางเมืองมหานคร ซึ่งประกอบด้วยวัฒนธรรมอันหลากหลายในฮ่องกง สิ่งต่างๆ เหล่านี้ได้หล่อหลอมให้เธอมีบุคลิกที่เปี่ยมไปด้วยพลังและเข้าอกเข้าใจในผู้อื่น

วิเวียนผ่านการทำงานในหลากหลายบทบาททั้งในด้านการตลาดและโฆษณา โดยที่ทำงานล่าสุด เธอได้ดำรงตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายโฆษณาที่อายุน้อยที่สุดเพื่อดูแลลูกค้าสำคัญที่สุดของบริษัท โดยลูกค้าที่เธอดูแล ได้แก่ Dior Couture and Perfume, Gucci, Fendi, Kate Spade, และ Givency วิเวียนมีความสนใจเป็นพิเศษในการที่จะผนวกวัฒนธรรมอันหลากหลายเข้ากับแบรนด์และสร้างยอดขายทั่วโลก ในฐานะ Director of Creative Services and Branding วิเวียนจะนำทีมฝ่ายการตลาดในด้านการสร้างและรักษามาตรฐานแบรนด์ระดับสูงให้กับบริษัท นอกเหนือจากการรับผิดชอบดูแลด้านงานสร้างสรรค์และภาพสื่อต่างๆ , เธอเป็นผู้ผลิตและกำกับวีดีโอทั้งหมดของบริษัท และดูแลการจัดงานอีเวนท์ของบริษัททั่วโลกให้เป็นไปตามนโยบายของแบรนด์ เธอมีประสบการณ์การท่องเที่ยวทั่วโลก และเดินทางมาแล้ว 28 ประเทศในสี่ทวีป ในช่วงเวลาว่าง วิเวียนชอบวิ่งออกกำลังและใช้เวลาว่างกับครอบครัว

Brian Trustman Director of Marketing Projects of Jeuness Global

Brian Trustman

Director of Marketing Projects

ไบรอันจบปริญญาตรีในสาขา Technical Communication โทสาขา Mathematics จาก University of Central Florida เขาทำงานให้กับบริษัืทอุตสาหกรรมการพิมพ์สามแห่งมานานกว่า 17 ปี และดูแลด้านงานเขียน, กราฟฟิคดีไซน์, งานก่อนพิมพ์, การเข้าเล่ม และการจัดซื้อ

ไบรอันทำงานกับเวนดีและแรนดีมาตั้งแต่ต้นปี 2008 เขาเริ่มงานในตำแหน่งกราฟฟิคดีไซน์เนอร์ แต่ภายในเวลาไม่กี่ปี เขาได้รับการเลื่อนตำแหน่งเป็นผู้จัดการ, ผู้จัดการโครงการ และผู้อำนวยการในที่สุด ตั้งแต่โลโก้บริษัทไปจนถึงการออกแบบผลิตภัณฑ์ให้กับ LUMINESCE™ และ RESERVE™ ไบรอันได้มีส่วนร่วมในการสร้างแบรนด์ตั้งแต่เริ่มแรก ไบรอันได้ช่วยก่อตั้งฝ่ายการตลาดจากเริ่มแรกที่มีอยู่สองคนจนเป็นทีมใหญ่ และเป็นพลังขับเคลื่อนที่สำคัญในวันนี้ เขาภาคภูมิใจที่ได้ทำงานกับสมาชิกทุกคนในทีมการตลาด และปฏิบัติต่อพวกเขาแบบครอบครัว ในฐานะ Director of Marketing Projects เขารับผิดชอบในการดูแลด้านการทำอาร์ตเวิร์ค, ดูแลด้านการอนุมัติของแผนก, ควบคุมคุณภาพของงานที่ส่งให้ผู้ผลิต, จัดการระบบอี-คอมเมิร์ซ และดูแลการอัพเดทเวบให้กับสามสิบกว่าประเทศ รวมถึงความรับผิดชอบอื่นๆ อีกมากมาย ในเวลาว่างเขาชื่นชอบการท่องเที่ยว, ประกอบคอมพิวเตอร์จากอะไหล่ต่างๆเพื่อมอบให้การกุศล, เล่นวีดีโอเกมส์ และเหนืออื่นใดคือใช้เวลาอยู่กับภรรยา แชนนอน และลูกๆ