jeunesse

ธุรกิจเจอเนสส์

เจอเนสส์ เป็นบริษัทที่นํากระแสในด้านนวัตกรรมชะลอวัยระดับเซล มีผลิตภัณฑ์ ที่มุ่งเน้นเฉพาะด้านการชะลอและต่อต้านความร่วงโรยแห่งวัยแบบครบสูตร ขยายตลาดแบบธุรกิจแนวใหม่

เจอเนสส์ ใช้เวลาเพียง 6 ปี ก็สามารถขยายสาขาไปแล้วกว่า 121 ประเทศทั่วโลก สินค้าของเจอเนสส์ ไม่เพียงแต่ผ่าน อย. เฉพาะในไทย แต่ได้ผ่าน อย. ถึง 121 ประเทศ นั่นเป็นการการันตีให้อยู่แล้วว่าสินค้าของ Jeunesse ได้มาตรฐานระดับสากล ซึ่ง สคบ. ที่แข็งที่สุดในโลก คือประเทศสหรัฐอเมริกา, อังกฤษ, นอร์เวย์ และ อย.ที่เข้มงวดที่สุดในโลก คือประเทศญี่ปุ่น สินค้าเจอเนสส์ได้ผ่านการตรจสอบทุกประเทศนี้แล้ว เพราะฉะนั้นจึงมั่นใจได้ว่าธุรกิจนี้ เป็นธุรกิจที่มั่นคงสูง มีสำนักงานใหญ่มากกว่า 30ประเทศ สินค้านวัตกรรม ที่ผ่านการรับรองในประเทศไทยแล้ว บริษัทเจอเนสส์ไม่ได้เป็นบริษัทที่ขายสินค้านวัตกรรมย้อนวัยธรรมดา แต่การดำเนินธุรกิจของเจอเนสส์ ได้รับรางวัล Momentum อันดับ 1 ของธุรกิจขายตรงที่มีคนสนใจและเข้าร่วม Join ธุรกิจมากที่สุด จากการจัดอันดับของนิตยสาร Business For Home ตั้งแต่เดือน ต.ค., พ.ย., ธ.ค. ปี 2015 จนถึง เม.ย. ปี 2016 มีอัตราการเจริญเติบโตเร็วที่สุดถึง 811% ครองอันดับ 1 ธุรกิจเครือข่ายที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก และยังติดอันดับสุดยอดขายตรงโลก หลังจากก่อตั้งบริษัทได้เพียงแค่ 3 ปี

ทำไมต้อง "เจอเนสส์"

ธุรกิจที่มาแรงที่สุด อันดับ1 ในยุคนี้ (พ.ศ.2562) ก็คือธุรกิจ e-commerce ,บริการทางการแพทย์และความงามตามด้วยุธุรกิจเครื่องสำอางและครีมบำรุงผิว คนสมัยนี้นิยมการทำธุรกิจผ่านออนไลน์ e-commerce และคนไทยเราสนใจดูแลตัวเองมากขึ้น อยากสวย อยากหล่อ สุขภาพแข็งแรง ไม่อยากแก่ ไม่อยากโทรมเพื่อบุคลิคภาพการติดต่อร่วมกันในสังคม เลยยอมทำทุกอย่าง ขนาดต้องเจ็บตัว ก็ยังยอมทุ่มเท ฉีดโบท็อก ฉีดฟิลเลอร์ ร้อยไหม เจ็บตัวและน่ากลัวแต่หลายคนก็ยอมเพราะอยากดูดี สวย หล่อ ดูเด็กกว่าวัย ดิฉันเองก็คนนึงแหละที่อยากเป็นอย่างนั้น.. คุณ.. เป็นเหมือนกันมั้ยคะ?

คลิกชม 10 อาชีพเด่น ธุรกิจดาวรุ่ง ดาวร่วง ปี 62

หากท่านเป็นคนหนึ่งซึ่งมองหาโอกาสสร้างธุรกิจส่วนตัว อยากเป็นเจ้าของกิจการ อยากทำธุรกิจแฟรนไชส์ Franchise ต้องการมีรายได้เสริม มองหางานพาร์ทไทม์ เรามีคำตอบให้คุณค่ะ

ธุรกิจเจอเนสส์  สร้างธุรกิจขยายตลาดด้วย e-commerce 

ระบบการขยายตลาด และการสร้างทีมงานถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมากในยุคอีคอมเมิร์ซ หรือยุคออนไลน์ซึ่งธุรกิจล้วนต้องอาศัยอินเตอร์เน็ตนี้ จะเป็นอย่างไรถ้าคุณมีธุรกิจของคุณเองแต่คุณยังไม่รู้วิธีการทำการตลาดผ่าน Google ไม่รู้จักวิธีการทำการตลาดด้วย Facebook ไม่รู้ว่า LINE ที่คุณส่งข้อความหากันทุกวันมันสามารถทำเงินให้ธุรกิจคุณมหาศาล เรื่องการตลาดแบบนี้คือเรื่องที่จำเป็นในการทำธุรกิจของยุคนี้ โลกทุกวันนี้ไม่สำคัญหรอกว่า คุณจะเป็นใคร หรืออยู่ตรงไหนของสังคม แค่คุณเริ่มต้นศึกษาและเปลี่ยนให้ทันโลก อย่าให้โลกบังคับให้คุณเปลี่ยน หากคุณกำลังคิดว่าคุณเป็นคนนึงที่อยากจะมีธุรกิจของตัวเองอยากประสบความสำเร็จ และอยากใช้เครื่องมือระบบออนไลน์มาสร้างความสำเร็จของธุรกิจ ดิฉันยินดีแบ่งปันความรู้และเทคนิคที่เป็นประโยชน์ในการสร้างธุรกิจให้กับทุกท่านค่ะ

Jeunesse global  คือโอกาสทางธุรกิจที่สามารถสร้างรายได้ หลักแสน - หลักล้านต่อเดือน ด้วยระบบการตลาดแนวใหม่ที่เหนือกว่าระบบเดิมๆ

สอนทำธุรกิจเจอเนสส์ขยายธุรกิจด้วยเครือข่ายโซเชี่ยลเน็ตเวิร์ค ระบบทำงานแทนคุณ 24 ช.ม.

ยุคนี้ทำธุรกิจได้ง่ายๆ ด้วยปลายนิ้ว กับระบบและเครื่องมือออนไลน์ที่ทันสมัยสุดๆ ด้วย Social Media Solutions ที่ออกแบบมาให้คุณทำการตลาดกับ ธุรกิจเจอเนสส์ ได้ทั่วโลก... อยู่ที่ไหนก็ทำได้ Business On Mobile  ธุรกิจแนวใหม่ ไม่ต้องคอยตื๊อ ง้อ ขอ ขาย 

อ่านแผนการตลาด     ศึกษาก่อนสมัคร

คลิ๊กชมรายการ Celeb Club คลับคนดัง - ธเนตร วงษา ผู้ประสบความสำเร็จจากธุรกิจนี้

ต้องการทำธุรกิจโดย ไม่ต้องตื้อ ง้อ ขอ ไม่ต้องทำให้คนรำคาญ ทั้งหมดสำเร็จในทฤษฎีที่พิสูจน์ได้ เราสอนวิธีทำการตลาด  การทำธุรกิจแนวใหม่ ด้วยระบบใหม่ที่เหนือกว่า แล้วคุณจะรู้ว่าการตลาดออนไลน์แนวใหม่ทำให้คุณรวยเป็นเศรษฐีได้

ลองเปิดโอกาสให้ตัวคุณเองนะคะ ต้องการสอบถามข้อมูล Jeunesse เพิ่มเติม โทรหาดิฉัน โค๊ชต่าย

โทร. 062-558-7895 (ต่าย กรธิกา)

Line ID: @j-bizonline