ต่าย กรธิกา สอนสร้างธุรกิจออนไลน์

เจอเนสส์ สอนทำธุรกิจ

JEUNESSE เจอเนสส์ องค์ประกอบความสำเร็จของธุรกิจ

✍️ ขยายตัวไปทั่วโลกอย่างรวดเร็วที่สุดในประวัติศาสตร์ของธุรกิจเครือข่าย
สร้างมหาเศรษฐีมากกว่า 15 คนในระยะเวลาอันสั้น

✍️ มีผู้สำเร็จให้เห็นมากมาย ทั้งในต่างประเทศและในประเทศไทย เช่นคุณธเนตร วงษา รับรายได้ไปแล้วกว่า 570 ล้านบาท

✍️ มีความชำนาญเป็นพิเศษในการพัฒนาระบบ I.T. และระบบสนับสนุนธุรกิจที่ทรงประสิทธิภาพ เพื่อผู้จำหน่ายอย่างแท้จริง

✍️ แนวโน้มธุรกิจ ด้านความงามและสุขภาพยังมีแนวโน้มเติบโตในอนาคตอีกยาวไกล และเจอเนสส์ก็ครองอันดับหนึ่งบริษัทเครือข่ายที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกในขณะนี้

✍️ จังหวะและเวลาดี ปัจจุบัน 9 ปี ผ่ายระยะเวลาเริ่มต้นและกำลังพุ่งทะยานสู่วัยผู้ใหญ่ที่กำลังการเติบโตสูงมาก ก่อตั้ง ที่สหรัฐอเมริกาวันที่ 9/9/2009 เปิดตัวในประเทศไทยในปี ค.ศ. 2011 เป็นระยะเวลาที่เหมาะสมที่ควรเข้าร่วมเป็นหุ้นส่วนอย่างยิ่ง
✍️ สินค้าเป็นนวัตกรรม ที่ให้ผลลัพธ์ชัดเจน มีการซื้อซ้ำสูง เป็นเทคโนโลยีสเตมเซลส์ที่ไม่มีใครสามารถลอกเลียนแบบได้ยังเป็นเอกสิทธิ์ภายใต้การคุ้มครองทางลิขสิทธิ์อีกกว่าสิบปี
✍️ การตลาด คุณสามารถทำการตลาดที่ไหนก็ได้บนโลกใบนี้มากกว่า 160 ประเทศทั่วโลก โดยผ่านระบบออนไลน์หรือ โชเชี่ยลมีเดียได้ทุกสื่อ
✍️ เป็นธุรกิจที่ความเสี่ยงน้อยลงทุนต่ำแต่ให้ผลตอบแทน ตัวเลข 6,7,8 หลัก และได้ตลอดไป
✍️ เจ้าของบริษัทเป็นมหาเศรษฐีมีความมั่นคงทางการเงินสูงโดยไม่ได้ใช้เงินกู้ในการลงทุน จ่ายเงินเร็วจ่ายเป็นรายสัปดาห์

คลิกชม นักธุรกิจผู้สร้างรายได้จากธุรกิจออนไลน์
online-tools-สอนเทคนิค

เรียนรู้การขยายตลาด ด้วยโซเชี่ยลมีเดีย

ระบบในการขยายตลาด และการสร้างทีมงานถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมากในยุคออนไลน์นี้ จะเป็นอย่างไรถ้าคุณมีธุรกิจของคุณเองแต่คุณยังไม่รู้วิธีการทำการตลาดผ่าน Google ไม่รู้จักวิธีการทำการตลาดด้วย Facebook ไม่รู้ว่า LINE ที่คุณส่งข้อความหากันทุกวันมันสามารถทำเงินให้ธุรกิจคุณมหาศาล เรื่องการตลาดแบบนี้คือเรื่องที่จำเป็นในการทำธุรกิจของยุคนี้ โลกทุกวันนี้ไม่สำคัญหรอกว่าคุณจะเป็นใคร หรืออยู่ตรงไหนของสังคม แค่คุณเริ่มต้นศึกษาและเปลี่ยนให้ทันโลก อย่าให้โลกบังคับให้คุณเปลี่ยน  หากคุณกำลังคิดว่าคุณเป็นคนนึงที่อยากจะมีธุรกิจของตัวเองอยากประสบความสำเร็จ และอยากใช้เครื่องมือระบบออนไลน์มาสร้างความสำเร็จของธุรกิจ ดิฉันยินดีแบ่งปันความรู้และเทคนิคที่เป็นประโยชน์ในการสร้างธุรกิจให้กับทุกท่านค่ะ

ธุรกิจที่สร้างเศรษฐีในระยะเวลาอันสั้น
ธุรกิจที่สร้างเศรษฐีในระยะเวลาอันสั้น
โดยทีมนักธุรกิจผู้ประสบความสำเร็จ
โดยทีมนักธุรกิจผู้ประสบความสำเร็จ
เจอเนสส์ให้ทั้งเงิน เวลา สุขภาพ ท่องเที่ยวฟรี
เจอเนสส์ให้ทั้งเงิน เวลา สุขภาพ ท่องเที่ยวฟรี
เจอเนสส์ให้ทั้งเงินและเวลา สุขภาพดี เที่ยวฟรี
เจอเนสส์ให้ทั้งเงินและเวลา สุขภาพดี เที่ยวฟรี
พาคุณท่องเที่ยวทั่วโลก
พาคุณท่องเที่ยวทั่วโลก
เจอเนส์ธุรกิจออนไลน์
เจอเนส์ธุรกิจออนไลน์

เลือกทำธุรกิจออนไลน์ เจอเนสส์

@ สินค้าที่เราทำการตลาด เป็นนวัตกรรมไม่มีใครสามารถลอกเลียนแบบได้ ตอบโจทย์ทั้งเรื่องสุขภาพและความงาม ซึ่งเป็นเทรนทั้งในปัจจุบันและอนาคตอีกยาวไกล

@ สามารถทำการตลาดช่องทางออนไลน์ได้ 100% และทำการตลาดกับผู้คนได้ทั่วโลก ใช้มือถือแค่เครื่องเดียว อยู่ที่ไหนก็ทำงานได้

@ ธุรกิจที่เปิดโอกาสให้ผู้คนได้แสดงศักยภาพและเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตให้ดีขึ้นได้ สามารถส่งต่อความสำเร็จได้อย่างแท้จริง ด้วยระบบสอนธุรกิจ มีเครื่องมือ มีพี่เลี้ยงและที่ปรึกษาตลอดระยะเวลาในการทำธุรกิจ และมีระบบการทำงานเป็นทีมเพื่อให้ทุกคนสำเร็จไปด้วยกัน

@ ด้วยความมั่นคงและวิสัยทัศน์ของผู้ก่อตั้ง ตอบโจทย์ในเรื่องการให้รายได้ที่เป็น Passive income หยุดทำแต่รายได้ไม่หยุด ขอแค่เราทุ่มเทในการสร้างธุรกิจให้จริงจังเพียงระยะเวลา 3-5 ปี หลังจากนั้นก็สามารถใช้ชีวิตในแบบที่ต้องการได้

โค๊ชต่าย  กรธิกา โมขศักดิ์  สอนสร้างธุรกิจออนไลน์

ดิฉัน ชื่อ กรธิกา โมขศักดิ์ (ต่าย) อายุ 46 ปี เป็นลูกสาวชาวนาฐานะยากจน เกิดที่ อ.ตระการพืชผล จ.อุบลฯ มีพี่น้อง 4 คนเป็นลูกสาวคนโต ส่งเสียตัวเองเรียนจนจบ ป.ตรี. อดีต เคยทำงานประจำมากว่า 10 ปี และประสบความสำเร็จจากธุรกิจร้านหนังสือให้เช่าและขายมาแล้วกว่า 30 สาขา จนสามารถสร้างเนื้อสร้างตัวมาได้จากโดยเริ่มต้นจากติดลบ และเคยทำธุรกิจมาแล้วหลายอย่าง เช่น ร้านเกมส์คอมพิวเตอร์ ร้านชานมไข่มุก เปิดเต้นท์รถมือสอง และประสบความสำเร็จการเปิดบริษัทรับเหมาวางระบบและติดตั้งโครงข่ายสัญญาณโทรศัพท์มือถือ 3G, 4G ปัจจุบันใช้เวลา 90% ในการทำธุรกิจออนไลน์เจอเนสส์ ระยะเวลา 3 ปีครึ่ง ผลลัพธ์สามารถออกรถเบ้นซ์ป้ายแดง GLC 250 Coupe และได้ท่องเที่ยวฟรีกับบริษัทมาแล้ว 10 ประเทศ ทั้งยุโรปและอเมริกา ได้ฝึกฝนตัวเองจากคนที่ไม่มีความรู้ด้านอินเตอร์เน็ตหรือด้านออนไลน์ จนพัฒนาตัวเองมาเป็นที่ปรึกษา และโค้ชสอนให้ความรู้ด้านออนไลน์กับทีมงาน อีกหลายร้อยชีวิต มีเครือข่ายแฟรนไชส์ขยายเติบโตทั้งในประเทศและต่างประเทศ กว่า 10 ประเทศทั่วโลก

สอน-ธุรกิจออนไลน์-ต่าย-กรธิกา