ต่าย กรธิกา สอนสร้างธุรกิจออนไลน์

เจอเนสส์ สอนทำธุรกิจ

เลือกทำธุรกิจออนไลน์ เจอเนสส์

@ สินค้าที่เราทำการตลาด เป็นนวัตกรรมไม่มีใครสามารถลอกเลียนแบบได้ ตอบโจทย์ทั้งเรื่องสุขภาพและความงาม ซึ่งเป็นเทรนทั้งในปัจจุบันและอนาคตอีกยาวไกล

@ สามารถทำการตลาดช่องทางออนไลน์ได้ 100% และทำการตลาดกับผู้คนได้ทั่วโลก ใช้มือถือแค่เครื่องเดียว อยู่ที่ไหนก็ทำงานได้

@ ธุรกิจที่เปิดโอกาสให้ผู้คนได้แสดงศักยภาพและเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตให้ดีขึ้นได้ สามารถส่งต่อความสำเร็จได้อย่างแท้จริง ด้วยระบบสอนธุรกิจ มีเครื่องมือ มีพี่เลี้ยงและที่ปรึกษาตลอดระยะเวลาในการทำธุรกิจ และมีระบบการทำงานเป็นทีมเพื่อให้ทุกคนสำเร็จไปด้วยกัน

@ ด้วยความมั่นคงและวิสัยทัศน์ของผู้ก่อตั้ง ตอบโจทย์ในเรื่องการให้รายได้ที่เป็น Passive income หยุดทำแต่รายได้ไม่หยุด ขอแค่เราทุ่มเทในการสร้างธุรกิจให้จริงจังเพียงระยะเวลา 3-5 ปี หลังจากนั้นก็สามารถใช้ชีวิตในแบบที่ต้องการได้

คลิกชม นักธุรกิจผู้สร้างรายได้จากธุรกิจออนไลน์
online-tools-สอนเทคนิค

เรียนรู้การขยายตลาด ด้วยโซเชี่ยลมีเดีย

ระบบในการขยายตลาด และการสร้างทีมงานถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมากในยุคออนไลน์นี้ จะเป็นอย่างไรถ้าคุณมีธุรกิจของคุณเองแต่คุณยังไม่รู้วิธีการทำการตลาดผ่าน Google ไม่รู้จักวิธีการทำการตลาดด้วย Facebook ไม่รู้ว่า LINE ที่คุณส่งข้อความหากันทุกวันมันสามารถทำเงินให้ธุรกิจคุณมหาศาล เรื่องการตลาดแบบนี้คือเรื่องที่จำเป็นในการทำธุรกิจของยุคนี้ โลกทุกวันนี้ไม่สำคัญหรอกว่าคุณจะเป็นใคร หรืออยู่ตรงไหนของสังคม แค่คุณเริ่มต้นศึกษาและเปลี่ยนให้ทันโลก อย่าให้โลกบังคับให้คุณเปลี่ยน  หากคุณกำลังคิดว่าคุณเป็นคนนึงที่อยากจะมีธุรกิจของตัวเองอยากประสบความสำเร็จ และอยากใช้เครื่องมือระบบออนไลน์มาสร้างความสำเร็จของธุรกิจ ดิฉันยินดีแบ่งปันความรู้และเทคนิคที่เป็นประโยชน์ในการสร้างธุรกิจให้กับทุกท่านค่ะ

JEUNESSE เจอเนสส์ องค์ประกอบความสำเร็จของธุรกิจ

✍️ ขยายตัวไปทั่วโลกอย่างรวดเร็วที่สุดในประวัติศาสตร์ของธุรกิจเครือข่าย
สร้างมหาเศรษฐีมากกว่า 15 คนในระยะเวลาอันสั้น

✍️ มีผู้สำเร็จให้เห็นมากมาย ทั้งในต่างประเทศและในประเทศไทย เช่นคุณธเนตร วงษา รับรายได้ไปแล้วกว่า 570 ล้านบาท

✍️ มีความชำนาญเป็นพิเศษในการพัฒนาระบบ I.T. และระบบสนับสนุนธุรกิจที่ทรงประสิทธิภาพ เพื่อผู้จำหน่ายอย่างแท้จริง

✍️ แนวโน้มธุรกิจ ด้านความงามและสุขภาพยังมีแนวโน้มเติบโตในอนาคตอีกยาวไกล และเจอเนสส์ก็ครองอันดับหนึ่งบริษัทเครือข่ายที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกในขณะนี้

✍️ จังหวะและเวลาดี ปัจจุบัน 9 ปี ผ่ายระยะเวลาเริ่มต้นและกำลังพุ่งทะยานสู่วัยผู้ใหญ่ที่กำลังการเติบโตสูงมาก ก่อตั้ง ที่สหรัฐอเมริกาวันที่ 9/9/2009 เปิดตัวในประเทศไทยในปี ค.ศ. 2011 เป็นระยะเวลาที่เหมาะสมที่ควรเข้าร่วมเป็นหุ้นส่วนอย่างยิ่ง
✍️ สินค้าเป็นนวัตกรรม ที่ให้ผลลัพธ์ชัดเจน มีการซื้อซ้ำสูง เป็นเทคโนโลยีสเตมเซลส์ที่ไม่มีใครสามารถลอกเลียนแบบได้ยังเป็นเอกสิทธิ์ภายใต้การคุ้มครองทางลิขสิทธิ์อีกกว่าสิบปี
✍️ การตลาด คุณสามารถทำการตลาดที่ไหนก็ได้บนโลกใบนี้มากกว่า 160 ประเทศทั่วโลก โดยผ่านระบบออนไลน์หรือ โชเชี่ยลมีเดียได้ทุกสื่อ
✍️ เป็นธุรกิจที่ความเสี่ยงน้อยลงทุนต่ำแต่ให้ผลตอบแทน ตัวเลข 6,7,8 หลัก และได้ตลอดไป
✍️ เจ้าของบริษัทเป็นมหาเศรษฐีมีความมั่นคงทางการเงินสูงโดยไม่ได้ใช้เงินกู้ในการลงทุน จ่ายเงินเร็วจ่ายเป็นรายสัปดาห์

ธุรกิจที่สร้างเศรษฐีในระยะเวลาอันสั้น
ธุรกิจที่สร้างเศรษฐีในระยะเวลาอันสั้น
โดยทีมนักธุรกิจผู้ประสบความสำเร็จ
โดยทีมนักธุรกิจผู้ประสบความสำเร็จ
เจอเนสส์ให้ทั้งเงิน เวลา สุขภาพ ท่องเที่ยวฟรี
เจอเนสส์ให้ทั้งเงิน เวลา สุขภาพ ท่องเที่ยวฟรี
เจอเนสส์ให้ทั้งเงินและเวลา สุขภาพดี เที่ยวฟรี
เจอเนสส์ให้ทั้งเงินและเวลา สุขภาพดี เที่ยวฟรี
พาคุณท่องเที่ยวทั่วโลก
พาคุณท่องเที่ยวทั่วโลก
เจอเนส์ธุรกิจออนไลน์
เจอเนส์ธุรกิจออนไลน์

โค๊ชต่าย  กรธิกา โมขศักดิ์  สอนสร้างธุรกิจออนไลน์

ดิฉัน ชื่อ กรธิกา โมขศักดิ์ (ต่าย) อายุ 46 ปี เป็นลูกสาวชาวนาฐานะยากจน เกิดที่ อ.ตระการพืชผล จ.อุบลฯ มีพี่น้อง 4 คนเป็นลูกสาวคนโต ส่งเสียตัวเองเรียนจนจบ ป.ตรี. อดีต เคยทำงานประจำมากว่า 10 ปี และประสบความสำเร็จจากธุรกิจร้านหนังสือให้เช่าและขายมาแล้วกว่า 30 สาขา จนสามารถสร้างเนื้อสร้างตัวมาได้จากโดยเริ่มต้นจากติดลบ และเคยทำธุรกิจมาแล้วหลายอย่าง เช่น ร้านเกมส์คอมพิวเตอร์ ร้านชานมไข่มุก เปิดเต้นท์รถมือสอง และประสบความสำเร็จการเปิดบริษัทรับเหมาวางระบบและติดตั้งโครงข่ายสัญญาณโทรศัพท์มือถือ 3G, 4G ปัจจุบันใช้เวลา 90% ในการทำธุรกิจออนไลน์เจอเนสส์ ระยะเวลา 3 ปีครึ่ง ผลลัพธ์สามารถออกรถเบ้นซ์ป้ายแดง GLC 250 Coupe และได้ท่องเที่ยวฟรีกับบริษัทมาแล้ว 10 ประเทศ ทั้งยุโรปและอเมริกา ได้ฝึกฝนตัวเองจากคนที่ไม่มีความรู้ด้านอินเตอร์เน็ตและการตลาดออนไลน์ จนพัฒนาตัวเองมาเป็นที่ปรึกษา และโค้ชสอนให้ความรู้ด้านออนไลน์กับทีมงาน อีกหลายร้อยชีวิต มีเครือข่ายแฟรนไชส์ขยายเติบโตทั้งในประเทศและต่างประเทศ กว่า 10 ประเทศทั่วโลก

สนใจเข้าร่วมศึกษาธุรกิจกับเรา

กรอกข้อมุลข้างล่างแล้วคลิกส่ง ทีมงานจะติดต่อกลับไปค่ะ

สอน-ธุรกิจออนไลน์-ต่าย-กรธิกา