Jeunesse ธุรกิจเครือข่ายเติบโตเร็วที่สุดในโลก

ธุรกิจเครือข่ายเติบโตเร็วที่สุดในโลก “เจอเนสส์”

jeunesse Global ธุรกิจเครือข่ายเติบโตเร็วที่สุดในโลก "เจอเนสส์"

บริษัทของเราชื่อ Jeunesse Global เปิดทำการอยู่ที่รัฐฟลอริด้า สหรัฐอเมริกา เมื่อปี 2009 ซึ่งบริษัทของเรา เป็นบริษัทที่นํากระแสในด้านนวัตกรรมชะลอวัยระดับเซล โดยใช้เวลาเพียง 6 ปี ก็สามารถขยายสาขาไปแล้วกว่า 150 ประเทศทั่วโลก ซึ่งก็แน่นอนอยู่แล้วว่า สินค้าของเราไม่ได้ผ่าน อย. เฉพาะแต่ในไทย แต่ได้ผ่าน อย. ถึง 150 ประเทศ นั่นเป็นการการันตีให้อยู่แล้วว่าสินค้าของ Jeunesse ได้มาตรฐานสากลโลก และเป็นสินค้าระดับ Wold Class ซึ่ง สคบ. ที่แข็งที่สุดในโลก คือประเทศสหรัฐอเมริกา, อังกฤษ, นอร์เวย์ และ อย.ที่เข้มงวดที่สุดในโลก คือประเทศญี่ปุ่น สินค้าของเราผ่านทุกประเทศนี้แล้ว เพราะฉะนั้นก็มั่นใจได้ว่าธุรกิจนี้ เป็นธุรกิจที่ถูกต้องตามกฎหมายร้อยเปอร์เซ็นต์ บริษัทของเราไม่ธรรมดา เพราะได้รับรางวัล Momentum อันดับ 1 ของธุรกิจขายตรงที่มีคนสนใจ และเข้าร่วม Join ธุรกิจมากที่สุด (จากการจัดอันดับของนิตยสาร Business For Home ตั้งแต่เดือน ต.ค., พ.ย., ธ.ค. ปี 2015 จนถึง เม.ย. ปี 2016) มีอัตราการเจริญเติบโตเร็วที่สุดถึง 811% ครองอันดับ 1 ธุรกิจเครือข่ายที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก และยังติดอันดับสุดยอดขายตรงโลก หลังจากก่อตั้งบริษัทได้เพียงแค่ 3 ปี และค่อยๆ ไต่อันดับขึ้นมาเรื่อยๆ จนล่าสุด ปี 2016 สามารถเข้าสู่ทำเนียบ Top twenty ของโลกได้ เพราะสามารถทำยอดขายรวมติดอันดับที่ 18 ของโลก (จากการจัดอันดับของ Direct Selling News ปี 2012 เจอเนสส์อยู่อันดับที่82, ปี 2013 อันดับที่78, ปี 2014 อันดับที่46 ปี 2015 อันดับที่38, ปี 2016 อันดับที่18) ซึ่งปกติบริษัททั่วๆ ไปที่จะสามารถติด Top 100 ได้ต้องใช้เวลาเป็นสิบปี

นอกจากนั้นบริษัทของเรา ยังเป็น Direct Selling ที่มีแผนรายได้ดีที่สุดในโลก จากการจัดอันดับ 850 บริษัท ของเราอยู่อันดับที่ 14 และที่สุดยอดมากๆ คือ ไม่มีประวัติศาสตร์หน้าไหนของบริษัทธุรกิจเครือข่ายที่จะสามารถทำยอดขายทะลุ 1,000 ล้านเหรียญ US. ภายในระยะเวลาเพียงแค่ 6 ปี ซึ่งถ้าเห็นเพียงแค่นี้อาจไม่รู้สึกอะไร แต่เราลองมาดูเส้นทางยอดขาย 1,000 ล้านเหรียญแรก ในธุรกิจประเภทเดียวกันอย่าง แอมเวย์ Amway ใช้เวลา 21 ปี Avon 86 ปี Herbalife 24 ปี Mary Kay 33 ปี, Nu skin 20 ปี

 

ผู้ก่อตั้งเจอเนสส์ Randy RayFounder - Chief Executive Officer
Randy Ray
ผู้ก่อตั้งเจอเนสส์ WENDY LEWISFounder – Chief Operations Officer
WENDY LEWIS

เจ้าของบริษัท Mr.Randy Ray กับ Mrs.Wendy Lewis มหาเศรษฐีชาวอเมริกัน
ที่มีประสบการณ์หลายสิบปีในอุตสาหกรรม Computer ทั้งซอฟแวร์และฮาร์ดแวร์ ส่วนคุณ Wendy ก็ได้ชื่อว่าเป็นเจ้าแม่ธุรกิจเครือข่ายในอเมริกา เพราะเธอเป็นผู้คิดแผนการตลาดให้กับธุรกิจเครือข่ายยักษ์ใหญ่หลายๆ ค่ายและยังได้รับการโหวตให้เป็นสตรีผู้ทรงอิทธิพลในธุรกิจเครือข่ายของอเมริกาอีกด้วย ซึ่งทั้งสองท่านนี้มีปณิธานที่ต้องการจะผลิตสินค้าที่เป็นเทคโนโลยีแห่งอนาคตให้คนทั่วโลกได้ใช้ และก่อตั้ง Jeunesse Global ขึ้นมา
มิใช่เพื่อทำกำไรสูงสุดแต่เพื่อให้ Jeunesse อยู่ตลอดไปเพราะเขาต้องการส่งต่อธุรกิจนี้ให้รุ่นลูกรุ่นหลาน ซึ่งตอนนี้ก็ได้ประจักษ์แล้วว่าปณิธานของทั้งสองคนไม่ใช่แค่คำประกาศเพราะผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมก็ได้ปรากฏขึ้นแล้วมากมาย

SCOTT A. LEWIS Executive – Chief Visionary Officer ผู้บริหารบริษัทเจอเนสส์
SCOTT A. LEWIS
Chief Visionary Officer
 คุณ Scott Lewis ลูกชายที่เป็นประธานฝ่ายปฏิบัติการทั่วโลก
Dr. Nathan Newman, M.D. is carrying on an important legacy
NATHAN NEWMAN, M.D.

Dr.Nathan newman หุ้นส่วนคนสำคัญของบริษัท ซึ่งเป็นศัลยแพทย์ที่ฉีดสะเต็มเซลให้กับดาราฮอลีวูด,เศรษฐี และประธานาธิบดีอเมริกา อยู่ที่เบเวอรี่ฮิว ซึ่งตัวท่านเป็นผู้คิดค้นผลิตเซรั่มที่เป็นสารโกรทแฟกเตอร์จากสเต็มเซลชั้นใต้ผิวหนังหน้าท้องมนุษย์

ธเนตร วงษา อนุสรา จันทรังษี บุกเบิกธุรกิจเจอเนสส์ในประเทศไทย
คุณธเนตร วงษา และคุณอนุสรา
คุณธเนตร วงษา และคุณอนุสรา จันทรังษี

เป็นผู้บุกเบิกธุรกิจ Jeunesse ในประเทศไทย และตอนนี้รับรายได้เดือนละสิบล้านบาท ติดอันดับสุดยอดผู้นํา Direct Selling ที่มีรายได้ติด 200 อันดับแรกของโลก อยู่อันดับที่ 107 (ส่วนคิมฮุย ไดมอนด์จากฮ่องกง อยู่อันดับที่ 8)

คุณ ธเนตร วงษา ผู้เขียนหนังสือขยันถูกที่ปีเดียวรวย

สร้างรายได้หลักเกือบ 500 ล้านบาทภายใน 6 ปี อดีตเคยเป็นพนักงานการไฟฟ้าฝ่ายผลิตมาก่อน เคยทำธุรกิจล้มเหลวหลายอย่าง  แต่สุดท้ายก็สำเร็จด้วยการทำธุรกิจเครือข่าย เจอเนสส์ และเป็นเจ้าของประโยคเด็ด คือ “ขยันถูกที่ปีเดียวรวย” และนี่คือโอกาสทางธุรกิจที่จะสร้างความเป็นไปได้ใหม่ๆ ให้เกิดขึ้นกับชีวิตคุณ กับธุรกิจเครือข่ายที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกชื่อว่า Jeunesse Global

J-bizOnline สอนธุรกิจเจอเนสส์ รวยด้วยออนไลน์
ศึกษาเพิ่มเติม

2 Comments

  1. Pingback: เจอเนสส์โกลบอล Jeunesse global บริษัทเครือข่ายจากอเมริกา – jbizonline สอนการตลาดธุรกิจเจอเนสส์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *